Giới thiệu

Đại học Greenwich

Chương trình LKĐH giữa trường ĐH FPT và trường ĐH Greenwich, Vương quốc Anh.
Giới thiệu

Đại học Greenwich

Chương trình LKĐH giữa trường ĐH FPT và trường ĐH Greenwich, Vương quốc Anh.

Đại học Greenwich được hình thành trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich (Vương Quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT từ năm 2009 với hơn 12.000 sinh viên từ 12 quốc gia trên thế giới đã và đang theo học

Nội dung đào tạo, giảng viên và cơ sở vật chất được thẩm định, công nhận về chất lượng bởi các chuyên gia của Vương quốc Anh và Đại học Greenwich.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng Cử nhân (Bằng Đại học) do Đại học Greenwich cấp, có giá trị toàn cầu. Với bằng cấp này, sinh viên có thể học tiếp lên Thạc sỹ, Tiến sỹ tại nhiều nước trên thế giới.

Lý do lựa chọn Đại học Greenwich

Học tại Việt nam, nhận bằng Anh Quốc

Nền giáo dục Vương quốc Anh nổi tiếng khắp thế giới với những tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo được tính chuyên nghiệp và thực dụng, đáp ứng nhu cầu phát triển trong công việc. Học tập tại Đại học Greenwich, sinh viên được tiếp cận với những tinh hoa của giáo dục Anh Quốc, khi tốt nghiệp được nhận bằng Cử nhân do đại học Greenwich cấp.

Chương trình thực tập đặc biệt OJT

OJT (On the job training) là chương trình thực tập đặc biệt tại doanh nghiệp của Đại học Greenwich dành cho sinh viên năm 3. Được thiết kế với tổng thời lượng 4 tháng với 2 giai đoạn đào tạo, OJT mang đến cho sinh viên kiến thức thực tiễn, là cơ hội giúp học viên trải nghiệm nghề nghiệp, tích lũy kinh nghiệm thực tiễn cho công việc và sự nghiệp sau khi ra trường.

Cơ hội việc làm mở rộng sau tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Greenwich được chào đón làm việc tại Tập đoàn FPT (với 7 công ty thành viên và hơn 20,000 cán bộ nhân viên), và hàng trăm doanh nghiệp, tập đoàn đối tác ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới

Môi trường Quốc tế –  học cùng giảng viên và sinh viên quốc tế

Đại học Greenwich luôn cố gắng đem lại cho sinh viên một môi trường giáo dục toàn diện, mang lại những giá trị về tính chuyên nghiệp. Sinh viên học tại Đại học Greenwich sẽ được học tập trong môi trường giống như du học với giáo trình quốc tế, giảng viên và sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Cơ hội học tập tại nước ngoài

Ngay trong quá trình theo học tại trường, sinh viên Đại học Greenwich có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập tại các quốc gia ngoài Việt Nam thông qua các chương trình trao đổi sinh viên, thực tập, hội thảo…tiêu biểu như:

  • Chương trình học tiếng Anh tại các nước Philippines, Malaysia, Singapore
  • Trải nghiệm cuộc sống bản địa và giao lưu văn hoá tại các nướ

Hoàn thiện bản thân với chuỗi chương trình phát triển kỹ năng PDP

Ngoài kiến thức, sinh viên sẽ được phát triển toàn diện với chương trình đào tạo kỹ năng sống, kỹ năng mềm thông qua các lớp học kỹ năng và nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị.

Chi phí chỉ bằng 1/10 so với đi du học

Theo học Đại học Greenwich, chi phí học tập của sinh viên chỉ bằng 1/10 so với du học tại Anh Quốc để lấy bằng Cử nhân của trường Đại học Greenwich